CHIÊU SINH NHÓM HỌC TIẾNG HOA GIAO TIẾP TẠI TRỤ SỞ MỸ PHƯỚC

Posted on

TRUNG TÂM HOA NGỮ GIA HÂN THÔNG BÁO:
CHIÊU SINH NHÓM HỌC TIẾNG HOA GIAO TIẾP TẠI TRỤ SỞ MỸ PHƯỚC.

THỜI GIAN HỌC TIẾNG HOA GIAO TIẾP : 2 THÁNG

HỌC PHÍ: 3.000.000Đ/KHÓA/HỌC VIÊN

SỒ LƯỢNG HỌC VIÊN: TỐI ĐA 15 NGƯỜI/NHÓM

THỜI GIAN HỌC: TỪ THỨ 2 -> THỨ 6 (1.5 giờ/ngày)

Đây là chương trình dành cho các bạn bắt đầu học tiếng Hoa, nhưng chỉ tập trung nghe – nói, không học viết chữ Hoa.

Học viên được hướng dẫn cụ thể , chi tiết về phát âm, ký tự phiên âm la tinh. Nhằm tăng cường khẩu ngữ, giúp các bạn học viên tự tin vào khả năng giao tiếp của mình.

Chương trình học tiếng hoa giao tiếp được chia nhỏ, chủ yếu giúp học viên nhớ bài tại lớp, giảm gánh nặng học bài tại nhà. Thích hợp cho người đi làm và nhất là người thường xuyên tăng ca.

Nhóm ít người nên Giáo viên có thể tương tác với học viên nhiều hơn, nắm vững tình hình học tập của từng người, tạo môi trường cho học viên luôn luôn nói, nghe thành thạo và giao tiếp mạnh dạn.

Phương pháp học tiếng hoa giao tiếp cấp tốc được coi là phương pháp hữu hiệu nhất giúp bạn chinh phục tiếng Hoa chỉ trong thời gian ngắn.

Hết chương trình, Học viên sẽ có thể tự tin giao tiếp lưu loát trong những tình huống giao tiếp căn bản trong đời sống và công việc với người Đài Loan, Trung Quốc. Có thể tham khảo, tự học những tài liệu có phiên âm về chuyên ngành để tự nâng cao trình độ.

03 THÁNG SAU: TRUNG TÂM HỖ TRỢ HỌC VIÊN 1.200.000Đ KHI HỌC VIÊN THAM GIA KHÓA SƠ CẤP 2 _ HỌC NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT
GIÁO TRÌNH: TIẾNG HOA GIAO TIẾP MỞ RỘNG (DÀNH RIÊNG CHO NHÓM HỌC TIẾNG HOA GIAO TIẾP CẤP TỐC) – 15 BÀI
SỒ LƯỢNG HỌC VIÊN: TỐI ĐA 25 NGƯỜI/LỚP
THỜI GIAN HỌC: (3 giờ/ngày)
Sau 02 tháng học tiếng hoa giao tiếp , học viên sẽ được tham gia lớp nghe nói đọc viết với giáo trình mới (15 bài), học viên được trung tâm hỗ trợ 1 học bổng trị giá 1.200.000đ khi đăng kí tham gia thêm 01 lớp viết trong vòng 03 tháng (học vào tối thứ 3, thứ 5 từ 18h đến 21h) (Học phí lớp viết là 1.800.000đ) Học viên chỉ cần đóng 600.000đ học phí.
Vì đã được đào tạo qua 02 tháng nghe nói nên suốt quá trình học trong lớp, Giáo viên sẽ giảng dạy và giao tiếp đa phần là sử dụng tiếng Hoa (chiếm 80% thời lượng trên lớp), giúp luyện tập cho học viên quen với việc nghe nói tiếng Hoa hàng ngày, phục vụ tốt cho sự vận dụng sau này.
Hết chương trình, học viên sẽ có cái nhìn tổng quan về tiếng Hoa, thực hành giao tiếp lưu loát trong sinh hoạt hằng ngày và công việc.
Học viên có thể tham gia các kì thi chứng chỉ quốc gia A, B, C và kì thi HSK.
Địa chỉ: Đường D12, KCN Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương
TỔNG ĐÀI: 1900 63 39 29
HOTLINE: 0939.222.866

Trân trọng

» Các tin khác: